Các bài viết trong chuyên mục: Tin kinh tế
  • Nậm Pồ phát triển kinh tế, xóa đói giản nghèo
  • Nậm Pồ là huyện vùng cao, biên giới còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, Đảng bộ, chính quyền nhân và dân các dân tộc trong huyện đã không ngừng nỗ lực vươn lên để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an ninh trât tự khu vực biên giới ngày càng vững chắc.
  • >> Chi tiết
  • Đ/c Trần Văn Sơn - UV Trung ương Đảng - Bí Thư Tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên thăm và làm việc tại huyện Nậm Pồ
  • UBND huyện tổ chức phiên họp giao ban định kỳ tháng 02
  • Sáng ngày 07/02, UBND huyện Nậm Pồ đã tổ chức phiên họp tháng 02 nhằm triển khai đồng bộ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ngay từ những ngày đầu năm mới. Tham dự phiên họp có các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND huyện, Trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và Chủ tịch UBND 15 xã trong huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Thái - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • 151-153 of 153<  1  2  3  4  5  6  >

• TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
  • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ