• Niêm giám thống kê
  • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN

• Các bài viết trong chuyên mục: Công tác Đảng
    Ngày 27/12/2019, Huyện ủy Nậm Pồ đã tổ chức hội nghị cán bộ toàn huyện và hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhằm quán triệt các văn bản hướng dẫn về đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và đánh giá, đề xuất mức xếp loại đối với Đảng bộ huyện năm 2019.
    Chiều 17/12, Trường chính trị tỉnh Điện Biên đã tổ chức bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính (LLCT-HC) hệ không tập trung khóa 5, mở tại huyện Nậm Pồ.
    Sáng nay, Đoàn công tác của Thường trực huyện ủy Nậm Pồ do đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Nà Hỳ nhằm nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ của địa phương trong năm 2019. Cùng đoàn có Đồng chí Bùi Văn Luyện, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban tổ chức cùng các phòng ban chuyên môn huyện.
    Chiều ngày 31/10/2019, Huyện ủy Nậm Pồ đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện học tập quán triệt Chỉ thị số 32 ngày 18/2/2019 của Bộ chính trị “Về tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại đảng trong tình hình mới.”
    Sáng ngày 31/10/2019, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định cho đồng chí Bùi Văn Luyện, Phó giám đốc Sở Xây dựng giữ chức Phó bí thư Huyện ủy Nâm Pồ. Đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh dự buổi lễ và trao quyết định cho đồng chí Bùi Văn Luyện.
    Sáng 30/10, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Nậm Pồ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới khóa XIX, cho 76 đảng viên dự bị của các chi, đảng bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở.
    1-10 of 55<  1  2  3  4  5  6  >
  • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
  • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF