Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện tổng kết hoạt động năm 2022
Thời gian đăng: 17/01/2023 09:14:48 PM

          Chiều 17/1, Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Nậm Pồ, tổ chức họp phiên thường kỳ quý IV năm 2022, nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Hạng Nhè Ly, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện chủ trì phiên họp.

99.jpg

Toàn cảnh phiên họp Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện quý IV năm 2022

          Trong năm 2022, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức như thời tiết có nhiều bất thường do ảnh hưởng tác động của biến đổi khí hậu; dịch tả lợn Châu Phi, dịch viêm da nổi cục, đặc biệt là dịch Covid-19... phần nào đã làm ảnh hưởng đến sản xuất, chăn nuôi, buôn bán và thu nhập của bà con nhân dân trong huyện, việc trả nợ, trả lãi của hộ vay. Nhưng với sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt của Ban đại diện HĐQT và NHCSXH tỉnh, của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, Hội đoàn thể nhận uỷ thác việc triển khai, thực hiện các chương trình tín dụng chính sách trên địa bàn huyện đã đạt được những kết nổi bật như: Đã thực hiện cho vay đối với hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách khác với doanh số cho vay 106.817 triệu đồng với 2.143 lượt khách hàng được vay vốn. Tổng nguồn vốn đạt: 383.873 triệu đồng, tăng 32.682 triệu đồng so với đầu năm 2022, tỷ lệ đạt 9,3%, hoàn thành 100% kế hoạch huy động nguồn vốn TW cấp bù lãi suất. Tổng dư nợ: 371.879 triệu đồng, tăng 33.945 triệu đồng so với đầu năm, đạt 10,04%; Nợ quá hạn chiếm 0,19%/tổng dư nợ, giảm 1.441 triệu đồng so với đầu năm 2022.

          Tại phiên họp, đại biểu đã tập trung thảo luận đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện, hiệu quả các chương trình cho vay ưu đãi của Chính phủ, những tồn tại, hạn chế, yếu kém và bàn giải pháp khắc phục triển khai thực hiện nhiệm vụ đề ra trong năm 2023.

100.jpg

Đồng chí Hạng Nhè Ly, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyệnkết luận phiên họp

          Kết luận phiên họp, đồng chí Hạng Nhè Ly, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện - Nhấn mạnh cần tiếp tục thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát trong quá trình vay vốn, thực hiện tốt công tác bình xét cho vay công khai, dân chủ, đúng đối tượng; các xã tăng cường công tác tuyên truyền các chính sách của nhà nước, tuyên truyền nâng cao ý thức, tạo thói quen tiết kiệm, gửi tiền tiết kiệm thông qua tổ TK&VV cho người dân; tập trung đôn đốc xử lý thu hồi nợ xấu, nợ tiềm ẩn rủi ro nhằm nâng cao chất lượng tín dụng và hiệu quả nguồn vốn góp phần thực hiện tốt công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện./.

Thành Nghĩa-NHCSXH huyện
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên