Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc Tết các gia đình chính sách xã Chà Nưa
Thời gian đăng: 24/01/2022 11:08:58 AM

           Chiều ngày 20/1, đồng chí Bùi Văn Luyện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, gặp mặt và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Chà Nưa. Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện. 

20220121_064205.png

Từng suất quà được đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao tận tay cho các gia đình chính sách xã Chà Nưa

          Tại buổi gặp mặt các gia đình chính sách, đồng chí Bùi Văn Luyện, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin về một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của huyện trong năm 2021. Đồng chí ghi nhận những đóng góp và đề cao vai trò, tầm quan trọng của các gia đình chính sách, các thương bệnh binh trong việc giáo dục con cháu, vận động nhân dân chấp hành chủ chương, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, năm 2022 huyện xác định còn nhiều khó khăn, tiếp tục thực hiện mục tiêu “kép” vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó, phát huy lợi thế của các xã về tài nguyên đất, nguồn lực lao động, bắt đầu từ năm 2022 huyện Nậm Pồ triển khai thực hiện dự án trồng cây Mắc ca trên địa bàn các xã, với mục tiêu tăng độ che phủ rừng, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho lao động tại địa phương. Đồng chí mong muốn các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình quân nhân tiếp tục phát huy vai trò, vận động con cháu, cộng đồng dân cư hưởng ứng và thực hiện chủ trương của tỉnh và của huyện trong thực hiện dự án trồng và phát triển cây Mắc ca trên địa bàn.

20220121_064211.png

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao quà và động viên các đồng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Chà Nưa nhân dịp Tết Nguyên đán 

         Trước thềm Tết Nguyên Nhâm Dần 2022, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao quà của Chủ tịch nước, quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Nậm Pồ đến các gia đình chính sách xã Chà Nưa./.

Mắn On
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng truy cập:

  • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
  • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
  • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
  • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
  • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
  • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
  • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên