Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Si Pa Phìn và Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 379
Thời gian đăng: 24/01/2022 11:09:29 AM

        Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.Chiều ngày 23/01, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Bùi Văn Luyện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Si Pa Phìn và Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 379 xã Si Pa Phìn. Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

69.jpg

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 379 xã Si Pa Phìn

        Tại Đoàn kinh tế - Quốc phòng 379 và Đồn Biên phòng Si Pa Phìn, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 và công tác bảo đảm an ninh trật tự trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng chí Chủ tịch Bùi Văn Luyện đánh giá cao  những kết quả các đơn vị đạt được trong năm 2021; ghi nhận những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sỹ trong công tác tuần tra đường biên, mốc giới, đấu tranh với các loại tội phạm, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Đồng chí mong muốn hai đơn vị phát huy vai trò nòng cốt, tiếp tục tham mưu cho huyện các giải pháp sát với tình hình của địa phương; phối hợp với cấp ủy, chính quyền cơ sở củng cố thế trận quốc phòng, an ninh, ổn định dân cư, xây dựng địa bàn vững mạnh về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; hướng dẫn và hỗ trợ nhân dân phát triển kinh tế, bài trừ hủ tục lạc hậu, xây dựng nếp sống văn hóa mới. Đối với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng chí Chủ tịch đã thông tin nhanh tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện và đề nghị các lực lượng tăng cường bám nắm địa bàn, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, kiểm soát chặt chẽ người ra vào địa bàn, hướng dẫn và vận động người dân trở về từ vùng có dịch khai báo y tế, nhất là trước, trong và sau tết, đảm bảo an toàn toàn tuyệt đối, giữ vững bình yên cho nhân dân đón Tết.

70.jpg

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Si Pa Phìn, xã Si Pa Phìn

         Nhân dịp Tết đến xuân về, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Si Pa Phìn và Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 379 đón xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

 

Mắn On
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng truy cập:

  • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
  • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
  • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
  • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
  • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
  • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
  • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên