Hội nghị kiểm điểm Ban Chấp hành Đảng bộ xã Chà Nưa
Thời gian đăng: 29/11/2021 04:19:31 PM

         Sáng ngày 28/11/2021, xã Chà Nưa tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã Chà Nưa năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Lê Khánh Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. 

409.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

         Báo cáo kiểm điểm tập thể BCH đảng bộ xã Chà Nưa năm 2021 đã đánh giá khái quát công tác lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt các văn bản, nghị quyết các cấp tạo sự đồng thuận trong xã hội, qua đó tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã ổn định, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng, góp phần tích cực trong việc cổ vũ động viên tinh thần trong toàn thể cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã xác định mục tiêu kép, phát triển kinh tế với phòng, chống dịch bệnh Covid-19 là nhiệm vụ trọng tâm, bám sát các nhiệm vụ, mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2021. Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đề ra các giải pháp nhằm đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng kinh tế và chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chú trọng chăn nuôi và trồng các loại cây có giá trị kinh tế cao, đẩy mạnh công tác bảo vệ rừng và phát triển kinh tế dưới tán rừng. Đồng thời khuyến khích Nhân dân khai hoang, phục hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các ngành nghề, dịch vụ và thương mại; cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch tích cực, đúng hướng. Trong năm đã kết nạp được 5 đảng viên, gửi 7 hồ sơ để xem xét kết nạp. Cơ bản các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Giữ vững các tiêu chí xã đạt nông thôn mới…  Tuy nhiên, công tác giảm nghèo không đạt so với kế hoạch (chỉ tiêu giảm nghèo năm 2021 giảm 8% nhưng lại tăng 9,71% (lý do tăng là áp dụng tiêu chí chuẩn nghèo đa chiều mới).

          Trên cơ ở kiểm điểm của Ban Chấp hành đảng bộ xã năm 2021, các đồng chí Đảng ủy viên đã đưa ra các ý kiến cùng phân tích, làm rõ những nguyên nhân chủ quan, khách quan dẫn đến những tồn tại, hạn chế cũng như bổ sung nội dung cần làm rõ thêm trong báo cáo kiểm điểm.

500.jpg

          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Khánh Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy xã đã đạt được và mong muốn trong năm tới Đảng ủy xã tiếp tục phát huy những thế mạnh và đưa ra phương hướng khắc phục những tồn tại, hạn chế năm 2021 và thực hiện tốt hơn trong năm 2022, đặc biệt là có những giải pháp hiệu quả để phát triển du lịch cộng đồng, dự án OCOP Mật ong rừng theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra.

 

 

Vi Minh
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng truy cập:

  • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
  • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
  • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
  • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
  • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
  • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
  • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên