Nậm Pồ giao 102 tân binh nhập ngũ năm 2021
Thời gian đăng: 03/03/2021 10:34:16 AM

Sáng ngày 03/3/2021, huyện Nậm Pồ đã giao 102 tân binh nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2021. Dự và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ có các đồng chí: Đại tá Thào A Của, Phó Chỉ huy trưởng Bộ quân sự Tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Luyện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện các đơn vị nhận quân, các phòng ban, đoàn thể huyện. 

14.jpg

Năm 2021 Nậm Pồ giao 102 tân binh

Năm 2021 huyện Nậm Pồ có 80 tân binh nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và 22 tân binh thực hiện nghĩa vụ công an. Trong đó có tới 95/102 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ thực hiện quyền và nghĩa vụ đối với sự nghiệp xây dựng và bào vệ Tổ Quốc. Chất lượng tân binh năm nay được nâng cao rõ dệt với: Sức khỏe loại I và II đạt trên 77%;  50% tân binh có trình độ học vấn từ lớp 12 đến Đại học.

15.jpg

Đồng chí Bùi Văn Luyện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh

Thay mặt cho lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Bùi Văn Luyện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các gia đình có con em lên đường nhập ngũ và tinh thần hăng hái lên đường nhập ngũ của 102 thanh niên huyện nhà. Đồng thời đồng chí giao nhiệm vụ cho các tân binh: Luôn giữ vững và phát huy truyền thống Anh hùng của quê hương huyện Nậm Pồ, vượt qua mọi thách thức khó khăn gian khổ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; Không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện nâng cao nhận thức trình độ năng lực, phẩm chất đạo đức, lối sống, tinh thần dũng cảm vì dân quên mình, xứng đáng là người quân nhân cách mạng; Khi hoàn thành nghĩa vụ có đồng chí tiếp tục ở lại phục vụ trong Quân đội, phục vụ Công an lâu dài, có đồng chí trở về quê hương, hoặc chuyển sang lĩnh vực công tác khác nhưng các đồng chí đều phải giữ vững và phát huy phẩm chất tốt đẹp của người quân nhân Cách mạng.

16.jpg

Các đơn vị giao và nhận quân

17.jpg

102 thanh niên tiêu biểu của huyện Nâm Pồ vững vàng tư tưởng…

18.jpg

….quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Lễ giao nhận quân tại huyện Nậm Pồ được tổ chức nhanh, gọn, đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 nhưng vẫn trang nghiêm, cỗ vũ tinh thần các tân binh lên đường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

 

Thanh Bình
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng truy cập:

  • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
  • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
  • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
  • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
  • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
  • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
  • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên