• Niêm giám thống kê
HỆ THỐNG VĂN BẢN

• Phát miễn phí 2500 chiếc khẩu trang y tế cho bệnh nhân
    Thời gian đăng: 2/14/2020 8:44:29 AM

Chiều ngày 13/02/2020, Đội quản lý thị trường số 6 phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức phát miễn phí 2500 chiếc khẩu trang y tế loại 3 lớp cho bệnh nhân đến khám và điều trị tại trung tâm y tế huyện Nậm Pồ.

14image001.jpg

Đội quản lý thị trường số 6 phát khẩu trang cho bệnh nhân tại TTYT huyện

Trước đó, ngày 05/02/2020 Đội quản lý thị trường số 6 đã phối hợp với cơ quan chức năng kiểm soát lưu động tại đường mòn hướng đi mốc 73, tổ công tác phát hiện 1 đối tượng vác 1 thùng hàng hướng về biên giới, khi thấy tổ công tác đối tượng đã vứt thùng hàng và bỏ chạy vào rừng. Qua kiểm tra thùng hàng bên trong có 50 hộp khẩu trang y tế nhãn hiệu HAFA pro mỗi hộp có 50 chiếc khẩu trang loại 3 lớp, tổng là 2500 chiếc.  Tổ công tác đã làm các thủ tục pháp lý và bàn giao tang vật cho đội Quản lý thị trường số 6. Ngay sau khi nhận bàn giao, đội Quản lý thị trường số 6 đã phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức phát miễn phí cho các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và người dân đến khám bệnh tại trung tâm y tế huyện Nậm Pồ. Hiện nay các mặt hàng vật tư y tế trên địa bàn huyện đã được đội QLTT số 6 kiểm tra giám sát việc thực hiện niêm yết giá, 17/17 cơ sở đã ký cam kết không nâng giá các mặt hàng vật tư y tế, không lợi dụng dịch để trục lợi, Đội cũng khuyến cáo bà con nhân dân trên địa bàn phát hiện cơ sở, quầy thuốc nào nâng giá quá mức các mặt hàng vật tư y tế thì báo ngay cơ quan chức năng để xử lý theo quy định./.

Anh Thư
  • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
  • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF