• Niêm giám thống kê
  • Sơ đồ web
  • Nhập từ khóa:
HỆ THỐNG VĂN BẢN

• Tặng 3000 chiếc khẩu trang và 200 lọ nước rửa tay khô phòng, chống Virut Corona
    Thời gian đăng: 2/12/2020 4:08:28 PM

Sáng ngày 12/02/2020, qua sự kết nối của Báo Thông tấn xã Việt Nam, Công ty cổ phần phân phối Thallo Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 500 thùng mì tôm; 3000 chiếc khẩu trang vải; 200 lọ nước rửa tay khô cho bà con nhân dân xã Nà Hỳ và xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ.

12image001.jpg

Đồng chí Hạng Nhè Ly, Phó chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ cùng đoàn từ thiện trao quà cho người dân

Cụ thể: 88 hộ ở bản Huổi Sang, xã Nà Hỳ đã được nhận 2000 khẩu trang và 88 thùng mì tôm, 100 lọ nước rửa tay khô. Và 412 hộ gia đình ở các bản Huổi Thủng 1,2,3 xã Na Cô Sa đã được trao 412 thùng mì tôm, 1000 khẩu trang, 100 lọ nước rửa tay. Trung bình mỗi hộ được nhận 01 thùng mì tôm, 02 chiếc khẩu trang.

Đây là hoạt động do Báo Thông tấn xã Việt Nam kết nối với Công ty cổ phần phân phối thallo Thành phố Hồ Chí Minh nhằm giúp bà con nhân dân sinh sống ở khu vực có nhiều người dân đi lao động ngoài huyện trở về địa phương  chủ động giữ gìn sức khỏe cho bản thân và cho cộng đồng, góp phần ngăn chặn có hiệu quả với  dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid - 19) gây ra./.

Anh Thư
  • THỜI SỰ ĐIỆN BIÊN
  • vòng bi bạc đạn SKF Vòng bi SKF chính hãng Gối đỡ SKF Mỡ bôi trơn SKF Vòng bi SKF Gối đỡ UCP Vòng bi NSK Mỡ bôi trơn SKF Mỡ chịu nhiệt SKF