UBND huyện làm việc với Công ty Lâm Biên
Thời gian đăng: 10/08/2022 06:39:33 AM

          Sáng nay 9/8, UBND huyện có buổi làm việc với Công ty Lâm Biên bàn về thực hiện Dự án đầu tư trồng rừng nguyên liệu gỗ tại 02 xã Si Pa Phìn và Phìn Hồ. Làm việc với Công ty có đồng chí Hạng Nhè Ly - UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện. Dự có đại diện lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Phòng Tài nguyên và Môi trường; Hạt Kiểm lâm; Trung tâm quản lý đất đai huyện và UBND 02 xãSi Pa Phìn và Phìn Hồ.

11.jpg

Đồng chí Hạng Nhè Ly - UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyệnn chủ trì buổi làm việc

          Theo đó, Dự án trồng rừng nguyên liệu gỗ tại 02 xã Si Pa Phìn và Phìn Hồ được UBND tỉnh phê duyệt triển khai thực hiện từ năm 2009 với tổng diện tích 2.487ha. Hiện nay, Công ty mới triển khai đo đạc, quy chủ tại 04 bản: Chế Nhù, Van Hồ, Nậm Chim 1, Sân Bay, với diện tích 137ha và thực hiện trồng với diện tích 43ha cây Trẩu.

          Tại buổi làm việc, các đại biểu đã tập trung thảo luận và thống nhất một số giải pháp để triển khai những khó khăn, vướng mắc trong thời gian tới.

12.jpg

 Để đảm bảo tiến độ thực hiện Dự án Công ty Lâm Biên đã ký cam kết với UBND huyện; UBND 2 xã Si Pa Phìn và Phìn Hồ

          Qua buổi làm việc, các đại biểu đã thống nhất và nhất trí triển khai Dự án như sau: Năm 2022 Công ty Cổ phần Lâm Biên phải hoàn thành 100% việc đo đạc, quy chủ đất đai và lập điều chỉnh dự án theo quy định, để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt; tiếp tục tập trung nguồn lực phối hợp với UBND 02 xã Si Pa Phìn và Phìn Hồ triển khai đo đạc đất đai, lập dự án, kế hoạch triển khai cụ thể đảm bảo đúng tiến độ. Trong quá trình triển khai thực hiện Công ty Cổ phần Lâm Biên không hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết, các cơ quan quản lý nhà nước huyện, xã có Văn bản gửi UBND tỉnh, các sở ngành, đề nghị chấm dứt Dự án. Các cơ quan chuyên môn liên quan cấp huyện và Ủy ban nhân dân xã Si Pa Phìn, xã Phìn Hồ phối hợp chặt chẽ với Công ty Cổ phần Lâm Biên, tập trung tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia Dự án trồng nguyên liệu gỗ. Đồng thời, phối hợp giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai dự án trồng rừng nguyên liệu gỗ tại địa bàn 02 xã./.

Giàng Blà
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên