Chủ tịch UBND huyện tuyên truyền tại bản Nậm Nhừ Con và bản Nậm Nhừ 2 xã Nà khoa
Thời gian đăng: 02/03/2023 10:05:34 PM

           Ngày 2.3. đoàn công tác do đồng chí Bùi Văn Luyện, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến tuyên truyền về chủ trương, chính sách giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp chưa có rừng theo Kế hoạch 2783 tại bản Nậm Nhừ Con và bản Nậm Nhừ 2 xã Nà khoa.

11.jpg

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tuyên truyền tại bản Nậm Nhừ Con

           Tại 2 bản đến tuyên truyền đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ triển khai thực hiện giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp chưa có rừng cho các hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư có đất nằm trong quy hoạch 3 loại rừng theo Quyết định số 1208/QĐ-UBND ngày 21/12/2018 của UBND tỉnh. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã thông tên đến bà con nhân dân 2 bản sau khi đo đạc quy chủ đất các hộ gia đình sẽ sử dụng đất đai có hiệu quả, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người được sử dụng đất; làm cơ sở, căn cứ để giải quyết các vấn đề tranh chấp đất đai giữa tổ chức, cá nhân có liên quan. Nhân dân được Nhà nước hỗ trợ đo đạc, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất miễn phí. Hộ gia đình, cá nhân được quyền tham gia hợp tác liên kết trồng cây nông nghiệp, cây dược liệu dưới tán rừng, được nhà nước hỗ trợ kinh phí theo quy định; được quyền thế chấp vay vốn, gópvốn liên kết với nhà đầu tư bằng quyền sử dụng đất, được hỗ trợ kinh phí triển khai các chương trình, dự án trên địa bàn, được quyền chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất.

12.jpg

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tuyên truyền tại bản Nậm Nhừ 2

           Qua công tác tuyên truyền cơ bản bà con nhân dân 2 bản đều đồng tình nhất trí với chủ trương, chính sách giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp chưa có rừng và ký cam kết thực hiện dự án.

13.jpg

Ký cam kết thực hiện dự án giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp chưa có rừng

           Đối với các hộ gia đình có đất nằm trong vùng dự án khi triển khai đo đạc phải có trách nhiệm chỉ ranh giới, mốc giới các thửa đất hiện trạng đang sử dụng, và phối hợp với người sử dụng đất liền kề, UBND xã thực hiện đo đạc đảm bảo theo đúng quy định.

14.jpg

15.jpg

Đồng chí Bùi Văn Luyện thăm, động viên và tặng quà các điểm trường của 2 bản Nậm Nhừ Con và Nậm Nhừ 2, xã Nà Khoa

           Cũng trong chuyến công tác lần này đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và động viên thầy và trò Điểm trường Tiểu học và Mầm non của 2 bản Nậm Nhừ Con và bản Nậm Nhừ 2, xã Nà Khoa. Đồng chí mong muốn thầy và trò tại các điểm trường khắc phục mọi khó khăn bám trường bám lớp vì sự nghiệp Giáo dục của huyện nhà./.

Văn Toán
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên