Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Nậm Pồ lần thứ nhất năm 2023
Thời gian đăng: 27/01/2023 04:00:38 PM

           Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại Ngày hội văn hóacác  dân tộc huyện Nậm Pồ lần thứ nhất Công an huyện đã xây dựng kế hoạch tăng cường lực lượng tuần tra, giám sát tại khu vực diễn ra lễ hội để người dân, du khách an tâm vui xuân an toàn tuyệt đối.

157.jpg

Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Nậm Pồ hướng dẫn, điều tiết phương tiện đi lại

           Trong khu vực diễn ra Ngày hội người và phương tiện đi lại nhiều có nguy cơ mất an ninh trật tự, an toàn giao thông cho người dân và du khách vui xuân. Do đó, Công an huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp với cấp ủy, chính quyền và công xã 02 xã Phìn Hồ, Si Pa Phìn triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp tăng cường lực lượng tuần tra, giám sát, ứng trực 100% quân số tại khu vực diễn ra hội nhằm kịp thời giải quyết các vụ việc xảy ra phức tạp và điều tiết, phân luồng, hướng dẫn phương tiện tại các điểm chốt, các nút giao để phương tiện, người dân đi lại thông suốt đảm bảo an toàn cho nhân dân trong thời gian diễn ra hội.

158.jpg

Công an huyện tăng cường tuần tra, giám sát khu vực diễn ra lễ hội

           Thiếu tá Nguyễn Anh Tuấn, Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Nậm Pồ cho biết: Để đảm bảo tổ chức lễ hội xuân năm 2023 tại 02 xã Phìn Hồ và Si Pa Phìn dưới sự chỉ đạo của Công an huyện Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Nậm Pồ đã phân công lực lượng trực duy trì đảm bảo 100% quân số, điều tiết, hướng dẫn, sắp xếp vị trí để phương tiện và người dân đi lại đảm bảo an toàn tuyệt đối.

159.jpg

Phân công lực lượng trực cổng vào khu vực diễn ra lễ hội

           Với sự tập trung, bám sát vào kế hoạch theo sự phân công vừa phân luồng vừa tuyên truyền cho người dân khi điều khiển xe gắn máy luôn chấp hành luật giao thông đường bộ không uống rượu, bia, đội mũ bảo hiểm an toàn, đúng cách Trung úy Hà Văn Kiếm, Đội Cảnh sát Giao thôngCông an huyện Nậm Pồ cho biết.

           Đại úy Lèng Văn Thủy, Đội an ninh Công an huyện Nậm Pồ cho biết: Được lãnh đạo Công an huyện phân công phụ trách tham gia công tác trực tại khu vực diễn ra lễ hội, đội an ninh đã tăng cường tuần tra, giám sát toàn bộ các khu vực tại điểm vui chơi trải nghiệm, nắm bám tình hình nhằm kịp thời phát hiện, giải quyết các vụ việc không để phức tạp. Cho đến giờ phút này chưa có vụ việc phúc tạp nào xẩy ra, người dân và du khách luôn được vui xuân đảm bảo an toàn tuyệt đối.

           Với sự vào cuộc quyết liệt ngay từ những ngày đầu diễn ra hội, đến thời điểm hiện tại chưa có sự việc phức tạp gây mất an ninh trật tự và tai nạn giao thông xảy ra khu vực diễn ra hội, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân và du khách vui xuân an toàn, lành mạnh./.

Giàng Blà
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên