Đồng chí chủ tịch UBND huyện làm việc với Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp và Hạt Kiểm lâm huyện
Thời gian đăng: 21/04/2022 04:40:08 PM

          Chiều 20/04, Đoàn công tác do đồng chí Bùi Văn Luyện - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp, Hạt Kiểm lâm huyện để giao một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp, Văn Phòng HĐND - UBND huyện.

56.jpg

Đồng chí Bùi Văn Luyện - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho 02 đơn vị Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp và Hạt Kiểm lâm huyện

          Tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Văn Luyện - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm và những nỗ lực của 02 đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời, giao một số nhiệm vụ trọng tâm để chỉ đạo thực hiện đối với 02 đơn vị trong thời gian tới.

          Đối với Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp:Tiếp tục tổ chức kiện toàn những yêu cầu đề ra; hoàn thiện thủ tục cấp đất khu thực nghiệm tại bản Nà Hỳ 2 trong tháng 4; tiếp tục chăm sóc vườn cây Mắc ca đúng quy trình kỹ thuật nhằm đảm bảo, phát triển tăng trưởng tốt để các đơn vị trên địa bàn huyện vào tham quan; hàng tháng thường xuyên trực tiếp xuống đồng ruộng kiểm tra, hướng dẫn bà con cách chăm sóc cây trồng, vật nuôi nhằm phát hiện kịp thời các loại sâu bệnh hại cây trồng, dịch bệnh cho đàn vật nuôi; nâng cao chất lượng dịch vụ các chương trình mục tiêu quốc gia, xóa đói giảm nghèo; đồng ý với chủ trương mở gian hàng giới thiệu sản phẩm và cung ứng vật tư nông nghiệp (Giao trung tâm phối hợp với phòng Tài chính - Kế hoạch để tham mưu UBND huyện).

          Đối với Hạt Kiểm lâm: Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Kiểm lâm trong công tác quản lý bảo vệ rừng trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị tiêp tục phối hợp với Công an huyện, 15 xã hoàn thiện hồ sơ những vụ phá rừng, đốt nương, vi phạm luật lâm nghiệp trên địa bàn để xử lý dứt điểm; phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường hoàn thiện việc giao đất, giao rừng; phối hợp với đơn vị chủ trì Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Nông nghiệp và 15 xã rà soát diện tích 03 loại rừng trên địa bàn huyện và diện tích đất không có rừng cho người canh tác trồng trọt; tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý bảo vệ  rừng, khoanh nuôi tái sinh rừng trên địa bàn.

57.jpg

          Nhằm động viên, ghi nhận những nỗ lực của 02 đơn vị Trung tâmDịch vụ Nông nghiệp và Hạt Kiểm lâm huyệntrong thời gian qua, đồng chí Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện có món quà tặng 02 đơn vị. /.

Giàng Blà
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng truy cập:

  • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
  • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
  • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
  • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
  • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
  • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
  • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên