Huyện ủy Nậm Pồ giao ban khối Đảng, Đoàn thể tháng 11, năm 2022
Thời gian đăng: 23/11/2022 03:20:43 PM

          Sáng ngày 23/11, Huyện ủy Nậm Pồ đã tổ chức giao ban khối Đảng, Đoàn thể tháng 11 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong tháng, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng cuối năm 2022. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

219.jpg

Toàn cảnh hội nghị

           Trong tháng 11/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện đã chủ động phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan làm tốt công tác tham mưu, công tác chuyên môn trên các lĩnh vực thuộc nhiệm vụ phụ trách và được giao. Trong đó các cơ quan đã tập trung tham mưu việc học tập, quán triệt và tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc việc xây dựng, triển khai thực hiện các Chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện. Các phòng ban, đơn vị đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ được giao trong tháng 11, đồng thời  đề ra các nhiệm vụ cụ thể trong tháng 12, cụ thể: Tổ chức Đại đoàn kết các khu dân cư thành công; Hưởng ứng tháng cao điểm phát động “vì người nghèo” hỗ trợ hơn 200 triệu đồng, vượt chỉ tiêu tỉnh giao; Trao tặng 31 mái ấm nghĩa tình, 6 nhà Đại đoàn kết; rà soát đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn theo 4 tiêu chí của Tổng Liên đoàn Lao động đề ra,…

           Trong tháng 12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện tiếp tục chủ động phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan tham mưu cho Thường trực Huyện ủy một số nhiệm vụ cụ thể như: Tổ chức Hội nghị tổng kết 121 Tổ Dân vận cơ sở; mở gian hàng thanh niên; đề xuất kế hoạch chợ tết 0 đồng tại tỉnh Điện Biên. Tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, trong đó tập trung tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước gắn với xây dựng nông thôn mới; Công tác xây dựng, kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng được quan tâm…./.

 220.jpg

221.jpg

222.jpg

Các đại biểu phát biểu trong hội nghị

           Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đóng góp các ý kiến làm rõ những kết quả đạt được cũng như các tồn tại, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ đồng thời đề xuất các giải pháp khắc phục trong thời gian tới./.

         

Thành Đạt
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập:

 • Chung nhan Tin Nhiem Mang
 • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ
 • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
 • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
 • Điện thoại: 0912 310 143 - Email: luyenubndma@gmail.com
 • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
 • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
 • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên