Triển khai tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm
Thời gian đăng: 15/04/2017 09:25:37 AM

          Sáng 14/4, Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Nậm Pồ họp triển khai tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2017 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu” trong thời gian từ 15/4 đến 15/5/2017.

Tri-n-khai-th-ng-h-nh-ng-v-sinh-an-to-n-th-c-ph-m-1.jpgToàn cảnh cuộc họp

         Trong 3 tháng đầu năm 2017, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã được triển khai có hiệu quả với sự phối hợp của các cơ quan, đoàn thể các cấp với các biện pháp đồng bộ, ở nhiều khâu, không phát hiện vụ ngộ độc thực phẩm nào xảy ra trên địa bàn; Tổ chức 1 đợt thanh tra với 16 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm ở tuyến huyện và xã đạt 197/389 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống; phát hiện 30 cơ sở vi phạm các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định. Các sở trên không xử lý hành chính nhưng buộc thực hiện các biện pháp khắc phục, đồng thời đề ra nhiều phương hướng hoạt động công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho quý II. Tại cuộc họp cũng đã thông qua Quyết định Ban hành quy chế hoạt động Ban Chỉ đạo; quy chế phối hợp trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện; chương trình phối hợp vận động giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm giai đoạn năm 2017 – 2020; thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện.

         Theo đó, “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 của UBND huyện Nậm Pồ với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; Kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”, thời gian thực hiện từ 15/4 đến 15/5/2017. Đồng hành với các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành là triển khai chiến dịch truyền thông, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, loa đài các xã, thôn bản về bảo đảm an toàn thực phẩm đến chính quyền các cấp, các tổ chức, cá nhân sản xuất, sơ chế, giết mổ, chế biến, nhập khẩu, xuất khẩu, kinh doanh rượu, rau, thịt, quản lý nhà hàng, quán ăn, chợ đầu mối, và người tiêu dùng./.


Mắn On, đài huyện Nậm Pồ
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng truy cập:

  • Chung nhan Tin Nhiem Mang
  • TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NẬM PỒ - Copy
  • Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nậm Pồ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lý Thanh Tiềm - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ
  • Địa chỉ: Trụ sở HĐND-UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên
  • Điện thoại: 0984315514 - Email: lythanhtiem@gmail.com
  • Số 769/GP-STTTT ngày 28/12/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên
  • (Ghi rõ nguồn "http://huyennampo.dienbien.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin)
  • Thiết kế bởi - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên